ถ้าให้นึกถึงแบรนด์ถุงเท้าระดับโลกที่มีดีไซน์และเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ก็คงจะหนีไม่พ้น Stance แบรนด์ถุงเท้าชื่อดังจากอเมริกา ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์แบรนด์ “สร้างความแตกต่าง ไม่ธรรมดา และไม่เหมือนใคร” และมีวางขายมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก และแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นมีประเทศไทยของเราด้วย ซึ่งล่าสุด Stance ก็ได้ออกคอลเล็คชั่นใหม่ที่มาพร้อมกับ Collaboration มากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องดังรวมไปถึงศิลปินระดับโลก จะมีอะไรน่าสนใจบ้างไปชมกันเลย!

เรามาเริ่มกันที่ STANCE x STAR WARS กันก่อนเลย สำหรับ Collaboration นี้บอกได้เลยว่าสาวก Star Wars ห้ามพลาดเลย เพราะในคอลเล็คชั่นนี้ทางแบรนด์ก็ได้นำตัวละครหลักของเรื่องอย่าง Luke Skywalker, Stormtrooper, Yoda, Chewbacca รวมไปถึงตัวละครอื่นๆ ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์และลายกราฟิกแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่าถ้าเอาไปใส่คู่กับรองเท้าก็จัดว่าสวยเอาเรื่องเลยทีเดียว

และอีกหนึ่งเรื่องที่ครองใจสาวกซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel อย่าง X-Men ก็อยู่ในคอลเล็คชั่นนี้ด้วยเช่นกันกับ STANCE x MARVEL: X-MEN โดยถุงเท้าคอลแลปนี้ทางแบรนด์ก็ได้ดึง 3 ตัวละครหลักของเรื่องอย่าง Wolverine, Cyclops และ Jean Grey มาวาดลวดลายในสไตล์ Comic บนถุงเท้า สำหรับสาวก X-Men บอกได้เลยว่าต้องจัดแล้วแหละ ถ้าถุงเท้ามันจะสวยน่าใส่ขนาดนี้!

นอกจากหนังดังแล้วในคอลเล็คชั่นนี้ Stance ก็ยังมี Collaboration อีกมากมายที่ทำร่วมกับศิลปินและนักดนตรีระดับโลกอีกด้วย นำทัพโดยวงเฮฟวี่เมทัลระดับตำนานอย่าง Metallica และนักดนตรีผู้เป็นต้นแบบให้กับนักกีต้าร์ในทุกยุคทุกสมัย Jimi Hendrix ใครที่เป็นชาวร็อคก็ไม่ควรพลาดถุงเท้าสุดเท่ในคอลเล็คชั่นนี้เลย ลองนึกภาพตาม..ถ้าใส่ถุงเท้าแมทช์กับเสื้อวงนี่คงจะเท่สุดๆไปเลยนะ ปลุกความเป็นชาวร็อคผ่านการแต่งกายแบบสไตล์ขอคุณ

นอกจากดนตรีสายร็อคแล้วทาง Stance ก็ยังขนศิลปิลฮิปฮอปชื่อดังมาอยู่ในคอลเล็คชั่นนี้ด้วย ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ร่วม Collaboration กับแร็ปเปอร์จากแก๊ง A$AP Mob อย่าง A$AP Ferg ที่มาพร้อมกับสีสันสุดจี๊ด เท่านั้นยังไม่พอ Stance ฮิปฮอประดับตำนานของวงการ The Notorious B.I.G. และ Wu-Tang Clan มาวาดลวดลายบนถุงเท้าอีกด้วย เรียกได้ว่ามีทั้งศิลปินฮิปฮอประดับ OG และศิลปินฮิปฮอปรุ่นใหม่เลยทีเดียว

คราวนี้เรามาต่อกับ Collaboration ที่เป็นศิลปินนักวาดกันบ้าง โดยในครั้งนี้ทาง Stance ก็ได้ร่วมงานกับนักวาดระดับโลก Kevin Lyons ซึ่งเป็นศิลปินที่มีสไตล์การวาดในแบบฉบับของตัวเองไม่ซ้ำใคร นั่นจึงทำให้ผลงานของเขาโดดเด่นและเป็นที่รู้จักในวงกว้าง และยังเคยร่วมงานกับ Nike และ Stussy มาแล้วด้วย เรียกได้ว่าการันตีความเจ๋งอย่างแน่นอน ซึ่งถุงเท้าของเขาเหมาะกับการนำไปแต่งตัวมิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัวแนวสตรีทแบบสุดๆเลยแหละ

นอกจาก Kevin Lyons แล้วก็ยังมีอีกหนึ่งศิลปินนักวาดชื่อดังจากสเปนอย่าง Ricardo Cavolo มาร่วมคอลแลปในคอลเล็คชั่นนี้ด้วย ซึ่งผลงานของ Ricardo นั้นมีลายเส้นและการวาดที่เป็นเอกลักษณ์ งานศิลปะของเขาถูกนำไปโชว์ในเมืองใหญ่ๆระดับโลกอย่าง Hong Kong, Paris และ Moscow มาแล้ว และเมื่องานศิลปะของเขาถูกมาวาดลวดลายบนถุงเท้าจาก Stance ก็ทำได้ดีไม่แพ้งานศิลปะบนกำแพงเลย!

เท่านั้นยังไม่พอ Stance ในคอลเล็คชั่นนี้ต้องบอกว่าจัดเต็มแบบสุดๆเลย ในคอลเล็คชั่นนี้ยังมี Collaboration ที่น่าสนใจอีกเยอะ ม่าจะเป็นซีรีย์ขวัญใจวัยรุ่น Stranger Things หรือจะเป็นสายสเก็ตบอร์ดก็มี Mark Oblow, RXCX, Miles Silvas และคอลเล็คชั่นจาก Stance ที่มาพร้อมกับลายสุดคลาสสิค ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างหลากหลาย สำหรับใครที่ชอบถุงเท้าที่ถูกทออย่างมีคุณภาพและมีการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี รับรองว่าถุงเท้าจาก Stance ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

Stance คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่:

Bratpack

– Bratpack CentralWorld ชั้น 3 Tel. 02 550 7426

– Bratpack Central Festival EastVille ชั้น 1 Tel. 02 1157 600

– Bratpack Megabangna ชั้น 2 Tel. 02 105 1823

SEEK

– SEEK MegaBangna ชั้น 1 โทร 02-105-1835

– SEEK Central Embassy ชั้น 3 โทร 02-160-5689

– SEEK Central Lardprao ชั้น 3 โทร 098-659-9812

Facebook: Stance Thailand 

Instagram: @Stancethailand

(Visited 27 times, 1 visits today)