บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งการร่วมงานที่น่าสนใจเลยกับการคอลแลปล่าสุดของ Staple Pigeon สุดยอดแบรนด์สตรีทแวร์สุด OG ที่ล่าสุดก็ได้หันไปร่วมงานกับบริษัทน้ำอัดลมระดับโลกอย่าง Coca-Cola ปล่อยคอลเล็คชั่นสุดเท่ออกมา ซึ่งบอกได้เลยว่าคอลเล็คชั่นนี้มีทีเด็ดแน่นอน ส่วนจะเด็ดสักแค่ไหน..เราไปดูพร้อมๆกันเลย

โดยในคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ Staple Pigeon x Coca-Cola ก็จะประกอบไปด้วยไอเทมต่างๆมากมาย เรียกได้ว่าปล่อยของกันแบบจัดเต็มเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นไอเทมอย่างเสื้อยืด ที่ทำออกมาทั้งแขนสั้นและแขนยาว, Hoodie, Track Jacket, กางเกงขาสั้น, Sweat Pants, TrackPants, Nylon Pants รวมไปถึงหมวก และไอเทมที่เด็ดที่สุดก็คงจะเป็น Denim Jacket

มาเริ่มกันที่ไอเทมเบสิคอย่างเสื้อยืดกันก่อนเลย ซึ่งในคอลเล็คชั่นนี้จะมีเสื้อยืด 2 แบบด้วยกัน ก็คือแบบแขนสั้นและแขนยาว แน่นอนว่าตัวเสื้อมาพร้อมกับลายสุดเท่อย่างโลโก้ Coca-Cola Classic และที่บอกไปเมื่อข้างต้นว่าในคอลเล็คชั่นนี้นั้นมีทีเด็ดซ่อนอยู่ ซึ่งมันก็คือภาษาไทยนั่นเอง โดยเป็นการใช้คำตามคอนเซ็ปต์ ‘ดื่ม โค้ก’ ก็ถูกนำมาวาดลวดลายอยู่บนตัวเสื้อด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีภาษาของประเทศอื่นๆอีกด้วย เรียกได้ว่าทำออกมาค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว

และในส่วนของกางเกงในคอลลคชั่นนี้ก็ทำออกมาทั้งขาสั้นและขายาวเช่นกัน แต่ว่ามีการเลือกใช้วัสดุที่แตกต่างกัน ซึ่งจะมีกางเกงแบบ Sweat Pants และ Nylon Pants บอกได้เลยว่าเท่แน่นอนทั้งขาสั้นและขายาว แถมยังเอามามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับสไตล์ได้ง่ายอีกด้วย หากใครที่แต่งตัวจี๊ดๆก็ขอแนะนำกางเกงสีแดงไปเลย รับรองว่าลั่นแน่นอน

คราวนี้เรามาดูกันที่ไอเทมเด็ดๆอย่างพวกเสื้อ Hoodie และ Jacket กันบ้าง ซึ่งบอกได้เลยว่ารับประกันความลั่นทุกไอเทมเลย โดยเฉพาะเสื้อ Denim Jacket ที่ทำออกมาได้สวยแบบสุดๆกับลูกเล่นชิคๆที่นำแพทมาเย็บติดกับเสื้อ เช่นเดียวกับ Track Jacket ที่ปริ้นท์ลายกราฟิกสไตล์ 80 ลงไป ส่วน Hoodie ก็มาพร้อมกับคู่สีของ Coca-Cola พร้อมกับดีไซน์เสื้อออกมาแบบฟิววินเทจเลย

และไอเทมสุดท้ายกับหมวกสุดเท่ที่มาพร้อมกับโลโก้อย่าง Coca-Cola และคำว่า Coke นอกจากนี้ก็ยังมีหมวกที่ทำออกมาให้เป็นเซ็ทเดียวกับ Denim Jacket อีกด้วย เรียกได้ว่าจัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยสำหรับ Staple Pigeon x Coca-Cola

สำหรับคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ Staple Pigeon x Coca-Cola วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Bratpack CentralWorld ชั้น 3 เท่านั้น!

(Visited 30 times, 1 visits today)