Soul4Street Review: G-SHOCK x BABY-G “Coral Reef” ความเฟี้ยวนี้มาจากลวดลายของท้องทะเล !

CASIO G-SHOCK อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่ Soul4Street อยากจะนำมาเสนอให้เพื่อนๆได้รู้จักกันคราวนี้เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่กำลังหาอะไรที่มันล้ำๆ เปรี้ยงๆ มาไว้บนข้อมือ ซึ่ง G-SHOCK x BABY-G “Coral Reef” ก็อาจจะเป็นแพ็คที่ถูกใจวัยรุ่นหลายๆคน !

อย่างแรกขอเล่าถึงที่มาชื่อ “Coral Reef” ก่อน โปรเจ็กต์นี้เกิดจากการร่วมทีมกันของ CASIO และ AQUA PLANET องค์กรอนุรักษ์ธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีนโยบายรณรงค์ให้คนมาอนุรักษ์ และฟื้นฟูเขตปะการังโดยเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร  โปรเจ็กต์เลยเกิดขึ้นเพื่อกระตุ้นจิตสำนึกที่ดีต่อธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งท้องทะเล เจลใสที่นำมาใช้เป็นวัสดุคราวนี้ ก็เพื่อสะท้อนภาพความสวยงามของมหาสมุทร ไม่ธรรมดาใช่มั้ยล่ะ !?

G- SHOCK x BABY G “CORAL REEF” เป็นหนึ่งในแพ็คที่ออกมาในปีที่ 35 ของ G-SHOCK ซึ่งปีนี้เขาก็ปล่อยแต่อะไรหนักๆออกมาทั้งนั้น โดยคราวนี้หยิบยก G-SHOCK และ BABY-G GA-110CR-7A มาสะท้อนความมีชีวิตชีวาแบบธรรมชาติจากท้องทะเล

ซึ่งสีสันที่ได้ก็มาจากเหล่าปะการัง และแมงกะพรุน (อย่างตัวสีขาวนี้) รวมไปถึงวัสดุแบบเจลลี่ใสที่ต่างจาก G-SHOCK รุ่นปกติ นอกจากสีขาว ก็ยังมีสีแดง กับน้ำเงินให้เลือกด้วย ทั้ง 2 สีก็จะสื่อถึงสีสันของปะการังที่ธรรมชาติสรรค์สร้างขึ้นมานั่นเอง

ความตอบโจทย์ของแพ็คนี้มีทั้งสไตล์ที่ถูกอกถูกใจ เรื่องฟังก์ชั่นก็ไม่ต้องพูดถึงอยู่แล้ว ขึ้นชื่อว่า G-SHOCK การันตีความแข็งแรง บุกน้ำลุยไฟก็ไม่หวั่น เหมาะไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และพาผู้สวมใส่ไปลุยได้ทุกที่ แถมวัสดุใหม่ใสๆหน้าตาคล้ายเจลลี่นี้ก็ง่ายแก่การดูแลรักษา ทำให้เหมาะสุดๆที่จะเป็นนาฬิกาที่โดดเด่น แถมใส่ได้ทุกวันทั้งสำหรับผู้ชายขาลุย รวมไปถึง BABY-G รุ่นจิ๋วพิเศษเพื่อไลฟ์สไตล์ของสาวๆที่มีความสปอร์ต เป็นตัวเลือกสำหรับสไตล์แนวๆคู่กับแฟนก็ไม่เลวนะ !

ความ Pair Model ของสองเรือนนี้ก็เหมาะมากๆเลยสำหรับคู่รักที่กำลังหาไอเทมคู่เฟี้ยวๆ รีบเหอะ ช้าหมดอดนะช่วงนี้ไอเทมคู่ยิ่งมาแรงอยู่ ไปดูเซ็ตภาพแบบเต็มๆได้ด้านบนก่อน โดยที่เพื่อนๆสามารถไปเจอตัวจริง และช็อปคอลเล็กชั่น G-SHOCK x BABY G “Coral Reef” ได้ที่

ตัวแทนจำหน่าย CASIO โดย CMG 

ร้าน G-SHOCK CASIO

ร้าน Watch Station

และตามช็อปในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ไม่อยากหลุดเทรนด์ G-SHOCK ก็อย่าลืมกดไลก์ Facebook Page ไว้ด้วย !

Editor

akajrkpor ( 656 posts )
the hype is strong with this one

RELATE BLOG