“The Journey of Whisky Experiment” เปิดประสบการณ์ใหม่รับรู้เรื่องราวหลากหลายกับ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เอาใจวิสกี้เลิฟเวอร์ชาวไทย ด้วยการจัดแสดงนิทรรศการและกิจกรรม เพื่อ การรับรู้ครบทุกผัสสะ ทั้งรูป รส กลิ่น เสียงและการสัมผัส ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับ มรดกตกทอดด้านการผสมวิสกี้ และการบุกเบิกในยุคแรกเริ่มของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ในงาน “The Journey of Whisky Experiment” โดยจัดพื้นที่พิเศษ ในไสตล์เก๋ไก๋ร่วมสมัยกลางพื้นที่ Gourmet Garden ชั้นล่างของศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่เพิ่งปรับปรุงใหม่ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น มุ่งให้ความรู้และสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้บริโภค ด้วยประสบการณ์ จากผู้เชี่ยวชาญการผสมสก็อตซ์วิสกี้ ตั้งแต่วันนี้ – 6 เมษายน 2560 นี้

พื้นที่จัดงานสุดฮิปและเทรนดี้นี้ ได้แรงบันดาลใจจาก จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เบลนเดอร์ส แบทช์ เรด ไรย์ ฟินิช (Johnnie Walker Blenders’ Batch Red Rye Finish) วิสกี้ลิมิเต็ดเอดิชั่นล่าสุด เป็นพื้นที่แห่งการทดลอง เรียนรู้และบอกเล่าเรื่องราว เพื่อพาผู้ที่มาเยือนเดินทางย้อนไปในประวัติศาสตร์ เข้าใจรากฐานและการบุกเบิกของวิสกี้ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1820 ซึ่งในงานจะแบ่งพื้นที่ออกเป็นสี่โซน ประกอบไปด้วย โซนบาร์ จะเป็นโซนซึ่งมีแอมบาสซาเดอร์คอยให้ความรู้ และข้อมูลต่างๆ (Main Bar & Mentoring), เปิดประสบการณ์กับวิสกี้ครบทุกประสาทสัมผัสของคุณ (The Sensorial Whisky experience), คราฟต์ สเตชั่น ร่วมออกแบบงานฝีมือที่ได้แรงบันดาลใจจาก จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เบลนเดอร์ส แบทช์ (Craft Station with Johnnie Walker Blender Batch) และนิทรรศการมรดกของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ (the Heritage of Johnnie Walker Exhibition) ซึ่งในท้ายที่สุดก็จะย้ำให้เห็น ถึงความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ที่จะไปให้ถึงมาตรฐานระดับสูงของการผสมวิสกี้

ทอดอันล้ำค่าของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ผ่านนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของแบรนด์ ที่บาร์มีการสาธิตการผสมวิสกี้ค็อกเทล โดยบาร์เทนเดอร์มือรางวัล World Class Thailand Best Bartender ประจำปี 2015-2016 โดยจะทำการสร้างสรรค์ค็อกเทลสูตรพิเศษด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่และ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เบลนเดอร์ส แบทช์ เรด ไรย์ ฟินิช (Johnnie Walker Blenders’ Batch Red Rye Finish) ผู้ชมสามารถฝึกผสมด้วยตัวเอง กับกิจกรรม DIY workshop พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้แนะนำแบบตัวต่อตัว

ในโซนพิเศษที่จัดเพื่อเปิดประสบการณ์กับวิสกี้ จะมีผู้เชี่ยวชาญด้านวิสกี้คอยให้คำแนะนำ วิสกี้ เลิฟเวอร์ ที่เข้ามาในโซนนี้ จะมีสิทธิได้ทดลองลิ้มรสวิสกี้หลากหลายเบลนด์ที่เคยได้รับรางวัลมาแล้ว ได้แก่ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เรด เลเบิล (Johnnie Walker Red Label), แบล็ค เลเบิล (Black Label) และโกลด์ เลเบิล รีเซิร์ฟ เอดิชั่น (Gold Label Reserve editions) รวมทั้ง จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เบลนเดอร์ส แบทช์ เรด ไรย์ ฟินิช (Johnnie Walker Blenders’ Batch Red Rye Finish) ซึ่งเป็นผลงานจากการค้นคว้าทดลองมาเป็นแรมปีของทีมเบลนเดอร์ ที่นำโดย เอ็มม่า วอล์คเกอร์ (Emma Walker) ซึ่งเธอเคยได้นำผลงานอันแสนภาคภูมิใจนี้ เดินทางจากสก็อตแลนด์ไปยังนิวยอร์กซิตี้ จากบ้านเกิดของสก็อตช์วิสกี้ ไปยังดินแดนแห่งค็อกเทลแมนฮัตตัน นับเป็นการเดินทางของการค้นพบและแรงบันดาลใจ

พบกับเรื่องราวอันน่าประทับใจ สนุกกับกิจกรรมหลากหลาย และลิ้มรสสก็อตวิสกี้ ที่ได้สร้างสรรค์มาเฉพาะงานนี้เท่านั้น ในงาน “The Journey of Whisky Experiment” ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม – 6 เมษายน 2560 นี้ สงวนสิทธิ์เฉพาะบุคคลอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save